360Branding giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng thương hiệu mạnh

360Branding cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, 360Branding đã hỗ trợ hơn 2000+ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

360Group
360Group
360Group

Giới thiệu về 360Branding

360Branding là một bộ phận của 360Group, đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ truyền thông cho thương hiệu.

Chúng tôi phát triển từ một nhóm nhỏ với đam mê thiết kế và xây dựng, định hướng phát triển cho doanh nghiệp, dần phát triển lên trở thành với đội ngũ 20+ thành viên như hiện tại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tậm tâm và giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, 360Branding chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài và hiệu quả.

Lý do chọn 360Branding

360Branding cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu.

Cho đến nay, 360Branding đã hỗ trợ hơn 2000+ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển thương hiệu, chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thiết kế ý tưởng, xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Mỗi dịch vụ của 360Branding đưa ra đều mong muốn mang lại kết quả hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng, đưa ra giải pháp hợp lý giúp doanh nghiệp trát triển bền vững hơn.

  • Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu
  • Quản trị và sáng tạo nội dung
  • Thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue doanh nghiệp
  • Thiết kế website chuẩn SEO, Lading Page
  • Thiết kế bao bì, tem, nhãn mác
  • Thiết kế ấn phẩm Marketing Online

Chặng đường phát triển

Những dấu ấn trong hành trình phát triển của 360Branding

Giai đoạn 2018 – 2019

Khai phá

Nhận thấy nhu cầu khẳng định hình ảnh thương hiệu đối với các doanh nghiệp trong nước tăng cao, 360Branding mở rộng quy mô góp sức phát triển thị trường trong nước, cung cấp thêm dịch vụ về thiết kế thương hiệu (Logo, bộ nhận diện thương hiệu, website, …)

Giai đoạn 2022 – Now

Đột phá

Tiên phong cung cấp những giải pháp xây dựng thương hiệu tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ chuyển đổi số. Tăng cường kết hợp cùng đối tác để nâng cao chất lượng của chuỗi sản phẩm, dịch vụ.

360Group
Giai đoạn 2016 – 2018

Khởi sự

360Branding bắt đầu từ 1 team work cung cấp dịch vụ về thiết kế website cho đơn vị ngoài nước. Là tác giả trên thị trường website hàng đầu thế giới Themeforest.

Giai đoạn 2019 – 2022

Định vị

Tái tập trung vào cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng bằng việc đề xuất giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện. 360Branding tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách hàng. Hơn 2000+ thương hiệu được kiến tạo bởi đội ngũ của 360Branding

Đối tác & khách hàng

360Group

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn. Định hướng phát triển lâu dài của công ty là hướng đến xây dựng công ty lớn mạnh, có tầm cỡ và ảnh hưởng trong khu vực, trong lĩnh vực thiết kế & truyền thông. Dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

360Group

Vì sự phát triển của thương hiệu Việt

Xây dựng thương hiệu 360Branding ngày càng phát triển và đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác bên trong và ngoài nước. Chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, không ngừng phát triển nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng sản phẩm. Xây dựng văn hóa lấy con người làm trọng tâm, giá trị cao nhất là sự hoàn hảo.

360Group

Đối với khách hàng: 360Branding luôn khẳng định thương hiệu “đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế” bằng việc mang đến cho người dùng những dịch vụ chu đáo, sáng tạo, đầy đủ nhất, chất lượng và kỹ thuật cao đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với thành viên 360Branding: Thương hiệu đại diện cho khát khao, nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện. Các thành viên đại gia đình 360Branding luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, đột phá mới góp phần vượt qua giới hạn bản thân.

Đội ngũ nhân sự

Những con người tài tăng của gia đình 360Branding

360Group

Kết nối ngay với chúng tối

Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn