360Group

Dự án thiết kế bao bì Ống hút Tre Ta

———-

Designed by 360Branding

Client: Tre Ta

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh được đồng hành là đối tác thiết kế hộp cho sản phẩm Tre Ta. Đơn vị sản xuất sản phẩm từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Tre Ta ra đời với nhu cầu sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng tăng của người tiêu dùng. Từng sản phẩm của Tre Ta đều hướng tới ích lợi cộng đồng, bảo vệ môi trường và thay đổi lối sống plastic hiện nay.

Hiện nay việc sử dụng ống hút nhựa một lần trở nên phổ biến. Với giá thành rẻ song ảnh hưởng tới môi trường của loại ống hút này là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, ống hút tre của Tre Ta ra đời. Sản phẩm được đóng gói đa dạng kích cỡ. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Tre Ta sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Ống hút Tre Ta – Packaging

Thẻ: #BRANDING / #ỐNG HÚT TRE / #THIẾT KẾ BAO BÌ / #THIẾT KẾ LOGO / #TRETA