360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Cửu Long Trà

———-

Designed by 360Branding

Client: Cửu Long Trà

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh được làm đơn vị đồng hành cùng Cửu Long Trà trong quá trình thiết kế thương hiệu.

Cửu Long Trà ra đời với mong muốn mang những lá Trà Shan Tuyết – Dòng Trà trăm tuổi trên đỉnh núi Tây Côn Lĩnh – món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng đến gần hơn với mọi người.
Trà Shan Tuyết (hay chè Shan tuyết) là loại trà có búp to màu trắng xám, dưới lá trà có phủ 1 lớp lông tơ mịn, trắng nên người dân gọi là trà tuyết. Trà Shan Tuyết có mùi thơm dịu, nước vàng sánh màu mật ong.
Cửu Long Trà mong rằng trong vị trà Shan Tuyết không chỉ là đắng và ngọt mà còn là tình yêu của núi rừng Tây Bắc gửi đến những vị khách yêu trà.
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Cửu Long Trà sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Cửu Long Trà – Tinh hoa giá trị Việt