360Group

Dự án thiết kế logo Luật Thoan Nguyễn

———-

Designed by 360Branding

Client: Công ty TNHH Luật Thoan Nguyễn

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Luật Thoan Nguyễn trong việc thiết kế Logo định vị thương hiệu.

Được thành lập bởi các luật gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, Luật Thoan Nguyễn ra đời với sứ mệnh cộng đồng. Luật Thoan Nguyễn hướng đến trở thành một công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

Luật Thoan Nguyễn đã hỗ trợ hàng ngàn lượt đối tác, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài.

360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Luật Thoan Nguyễn sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Thoan Nguyễn – Công ty Luật

Thẻ: #LUẬT THOAN NGUYỄN / #THIẾT KẾ BANNER / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU