360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Lâm Mộc – Coffee & Food

———-

Designed by 360Branding

Client: Hoàng Sơn

Location: Ecopark, Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh trở thành đối tác thiết kế Logo, Bộ nhận diện thương hiệu cho Lâm Mộc Coffee.

Ra đời trong lòng thành phố xanh Ecopark, Lâm Mộc Coffee đem tới hơi thở gần gũi với thiên nhiên. Thưởng thức cafe cùng với không khí trong lành và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào.

Ngoài ra, thương hiệu còn được biết đến với Phở, món ăn gia truyền với 20 năm phát triển và lưu truyền đến ngày nay. Có nguồn gốc từ Phở Đình Long, Lâm Mộc vẫn luôn cố gắng giữ gìn hương vị nguyên bản của phở bò để mang đến hương vị tuyệt vời cho khách hàng.

Với không gian thoáng mát, trong lành cùng dịch vụ tuyệt vời chắc chắn đây sẽ là điểm đến thú vị cho những ai đang sống và làm việc tại Khu đô thị Ecopark, Hà Nội.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Lâm Mộc sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Lâm Mộc Coffee – Food & Tea

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #LÂM MỘC COFFEE / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU