360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Vạn Bảo Group

———-

Designed by 360Branding

Client: Công ty TNHH Vạn Bảo Group

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh được đồng hành với tư cách đối tác thiết kế logo Vạn Bảo

Vạn Bảo Group ra đời với mục đích phục vụ cộng đồng với các sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe bổ dưỡng như: trà hoa lài, đông trùng hạ thảo, yến sào,… Công ty cam kết và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về các sản phẩm đến từ thiên nhiên với mục đích cải thiện sức khỏe cho con người trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Thấu hiểu điều đó, mỗi sản phẩm của Vạn Bảo đều mang đậm tinh hoa đất trời, cung cấp những gì tinh túy nhất cho sức khỏe của quý khách hàng.

360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Vạn Bảo sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Vạn Bảo – Thiên nhiên Linh Dược

Thẻ: #BRANDING / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU / #VẠN BẢO GROUP