360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Disk Việt Nam

———-

Designed by 360Branding

Client: Trần Quyết Thắng

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh là đơn vị đồng hành trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Disk trong thời kỳ định vị doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ DISK Việt Nam chuyên về lập trình máy vi tính.

Bối cảnh

Lập trình máy tính là công việc đòi hỏi tính khoa học và tư duy logic rất cao. Người lập trình đòi hỏi sự sáng tạo cũng như các kỹ năng đánh giá, phân tích yêu cầu của dự án. Chính vì thế, một dự án logo cho DISK đòi hỏi phải có tính kĩ thuật cao, logic và mang nhiều ý nghĩa chiến lược. Đó vừa là thử thách, vừa là cơ hội để Branding360 tự khẳng định mình. Giữa những yêu cầu và đặc thù của đơn vị lập trình DISK, Branding đã nhanh chóng lên ý tưởng và thiết kế thành công dự án logo cho khách hàng của mình.

Ý tưởng thiết kế dự án logo thương hiệu của DISK

Dự án thiết kế logo của DISK được lấy ý tưởng dựa trên 3 yếu tố:

  • Hình ảnh đĩa CD
  • Hình ảnh wifi hay còn mang biểu tượng của internet
  • Hình ảnh yếu tố con người với hoạt đông  làm việc hăng say

Cùng với sự kết hợp của các khối màu sắc nhất hệ thống, đặc trưng của công nghệ thông tin. Branding đã cho ra logo biểu tượng mang nhiều ý nghĩa nhân văn và sâu sắc.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Disk sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Disk – Total Solutions

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #DISK / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU