360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Seo Gold

———-

Designed by 360Branding

Client: SeoGold

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh là đơn vị thiết kế Logo cho SEO GOLD – Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm.

Sứ mệnh của SEO GOLD là giải quyết những thách thức trong việc tiếp thị công cụ tìm kiếm phức tạp.  Bằng cách cung cấp cho người dùng giải pháp sử dụng nền tảng dữ liệu SEM lớn mà khách hàng cần, doanh nghiệp sẽ có công cụ hiệu quả thúc đẩy cho phát triển lâu dài.

Đó là lý do tại sao, với nền tảng là tìm kiếm không phải trả tiền và tối ưu hóa nội dung dựa trên AI, SEO GOLD tập trung vào trải nghiệm tìm kiếm của người dùng cho các thương hiệu doanh nghiệp. Cách tiếp cận của SEO GOLD trong việc xây dựng nền tảng và hỗ trợ khách hàng là điều tạo nên khác biệt.

Các chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện hàng nghìn chiến dịch thành công cho các doanh nghiệp muốn tăng khách hàng tiềm năng, cuộc gọi điện thoại, giao dịch và lưu lượng truy cập trang web.

Là công ty đi đầu trong các dịch vụ SEO, PPC, mạng xã hội, thị trường và thiết kế web, SEO GOLD tự hào về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên đủ điều kiện, chuyển đổi khách truy cập và sử dụng công nghệ tiên tiến đo lường hiệu quả để mang lại kết quả thực tế cho khách hàng.

Việc kết hợp nền tảng công nghệ và đội ngũ tiếp thị công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng lợi thế không nhỏ so với đối thủ cạnh tranh của mình.

360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Seo Gold sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

SeoGold – Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm