360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Gạo Ông Thắng

———-

Designed by 360Branding

Client: Trần Quyết Thắng

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh được làm đơn vị đồng hành cùng Gạo Ông Thắng trong quá trình thiết kế thương hiệu.

Như chúng ta vẫn biết, gạo là lương thực chính được sử dụng trong những bữa ăn cửa người Việt Nam. Trong nước ta có rất nhiều những vựa lúa. Nơi sản xuất ra những loại gạo nổi tiếng. Với mong ước đưa được những hạt gạo thơm ngon tới người dân trên toàn đất nước. Thương hiệu Gạo Ông Thắng được ra đời. 360Branding đơn vị thiết kế logo thương hiệu Gạo Ông Thắng.

360Group
360Group
360Group
360Group

Bằng kinh nghiệm và khả năng sáng tạo, tinh thần cống hiến. Những thành viên của gia đình 360Branding đã cho ra đời bộ nhận diện thương hiệu Gạo Ông Thắng. Sự kết hợp giữa những bông lúa chín vàng, cách điệu và tạo hình ảnh chữ Gạo tinh tế. Sản phẩm đã đạt được những tiêu chí khắt khe trong quá trình cho ra một logo hoàn chỉnh.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Gạo Ông Thắng

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #GẠO ÔNG THẮNG / #THIẾT KẾ BANNER / #THIẾT KẾ LOGO