360Group

Dự án thiết kế thương hiệu Ngô Thi – Doanh nghiệp Thực phẩm chức năng 

———-

Designed by 360Branding

Client: Ngô Thi

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh trở thành đối tác thiết kế Logo, Banner cho Ngô Thi – Đơn vị cung cấp và phân phối các loại thực phẩm chức năng.

Ngô Thi ra đời với mục đích cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe bổ dưỡng nhất với mức giá hợp lý. Sản phẩm của Ngô Thi đều trải qua phân loại và đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sức khỏe cộng đồng là điều Ngô Thi đặt lên hàng đầu cho mọi hoạt động của mình. Với danh mục sản phẩm đa dạng cũng như chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu, Ngô Thi hi vọng có thể sẻ chia những giá trị tinh túy cho sức khỏe mọi nhà.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Ngô Thi sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Ngô Thi – Thực phẩm chức năng

Thẻ: #BRANDING / #NGÔ THI / #THIẾT KẾ BANNER / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU / #THỰC PHẨM CHỨC NĂNG