360Group

Dự Án thiết kế thương hiệu SCV – Tư vấn & hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Việt Nam

———-

Designed by 360 Branding

Client: Trần Thị Huyền Anh

Location: Hà Nội

———-

360 Branding hân hạnh trở thành đối tác hợp tác thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho SCV.

SCV là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ định hướng phát triển các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam. SCV hướng tới mục tiêu tư vấn hỗ trợ đầu tư cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mục đích giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng, bám chắc thị trường. Trong bước đầu hoạt động, 360Branding tự hào là đơn vị thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty CP tư vấn & hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Việt Nam (SCV).

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, 360 Branding đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến cho doanh nghiệp một diện mạo hoàn toàn mới, cô đọng và sáng tạo. Chúc SCV ngày càng thành công và phát triển.

Bối cảnh

Giữa sự khởi nghiệp của vô vàn các startup  trẻ, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều. Để tiếp cận và hiểu rõ thị trường trong và ngoài nước là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần có đội ngũ am hiểu sâu rộng về nhu cầu, mong muốn của thị trường.

SCV có thể trở nên gần gũi và là nơi doanh nghiệp trẻ có thể đặt niềm tin hay không trước hết phải để lại ấn tượng đối với các doanh nghiệp. Từ logo cho tới bộ nhận diện thương hiệu đều được phải thiết kế một cách đơn giản nhưng tinh tế, dễ nhớ nhưng lại khó quên. Với sự chuyên nghiệp của mình, Branding360 đã xây dựng ý tưởng thiết kế phù hợp theo nhu cầu khách hàng và mục đích hoạt động của SCV.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng SCV sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding

SCV – Tư vấn doanh nghiệp

Thẻ: #360BRANDING / #SCV / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU / #TƯ VẤN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP