360Group

Goucha – Milktea & Fastfood

———-

Designed by 360Branding

Client: Đàm Nguyên

Location: Bắc Giang

———-

360Branding hân hạnh trở thành đối tác thiết kế Logo cho Goucha – Đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng đồ ăn nhanh và trà sữa.

Trà sữa từ lâu đã trở thành một thức uống thân thuộc của tuổi học trò Việt Nam. Ngoài hương vị hấp dẫn, thức uống này còn mang trong mình một câu chuyện thú vị về lịch sử phát triển. Có thể nói, Đài Loan là “cội nguồn” của món trà trân châu.

Giống như nhiều nước châu Á, uống trà trở thành một thú vui và thói quen trong đời sống người Đài Loan. Tục uống trà đã đi vào cả thư pháp, nghệ thuật cắm hoa và nghệ thuật hương đạo. Nói cách khác trà đã trở thành một thức uống phổ biến và thông dụng, được cả người lớn lẫn trẻ nhỏ ở Đài Loan ưa thích.

Goucha ra đời với mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ trong thưởng thức trà. Bên cạnh sản phẩm chủ đạo là các loại trà và cà phê, Goucha mang tới các loại đồ ăn nhanh đa đạng. Đội ngũ Goucha luôn sẵn sàng phục vụ với những dịch vụ và không gian tối ưu nhất.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Goucha sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Goucha – Milktea & Fastfood

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #GOUCHA / #THIẾT KẾ LOGO / #TRÀ SỮA