360Group

Dự án thiết kế thương hiệu BCoach – Tư vấn doanh nghiệp

———-

Designed by 360Branding

Client: BCoach

Location: Hà Nội

———-

Công ty Cổ phần Tư vấn – Đầu tư BCoach Việt Nam là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp bằng Phương pháp huấn luyện thực chiến tại Việt Nam.
BCoach mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt hoàn thành sứ mệnh của mình để tiến tới phát triển bền vững, dựa trên nền tảng thay đổi tư duy con người thông qua việc huấn luyện đội ngũ lãnh đạo, quản trị cấp cao của doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước bằng cách hướng tới cộng đồng và đem lại cho mỗi cá nhân có một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, thu thập và tinh thần.
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng BCoach sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

BCoach – Công ty tư vấn đầu tư