360Group

Dự án thiết kế thương hiệu HV Cook – Đồ gia dụng

———-

Designed by 360Branding

Client: Đồ gia dụng HV Cook

Location: Hà Nội

———-

HV Cook được thành lập từ năm 2021, dù còn khá non trẻ nhưng được thừa hưởng từ nền tảng nghiên cứu 4.0 và bệ phóng đầu tư mở. HV Cook tự tin là nhà cung ứng tất cả các dòng sản phẩm gia dụng bếp thông minh UY TÍN – nghịch ngợm – GIÁ RẺ nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Với mục tiêu mang lại TIỆN DỤNG TIẾT KIỆM cho mọi gia đình, HV Cook chính thức ra đời với sứ mệnh ” VÌ SỰ HÀI LÒNG TRONG TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG – CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN NGON TẠO NÊN UY TÍN THƯƠNG MẠI “. Thương hiệu luôn tạo cơ hội cho tất cả khách hàng có trải nghiệm mua hàng CAO CẤP với mức giá CỰC KÌ HỮU NGHỊ

Với khát khao mang đến sự tiện dụng, tối ưu chi phí  cho mọi gia đình, HV Cook đã cho ra đời những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong một dụng cụ và những sản phẩm nhà bếp giúp chị em cảm thấy hạnh phúc hơn khi nấu những món ăn cho gia đình.

360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng HV Cook sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

HV Cook – Đồ gia dụng