360Group

Dự án thiết kế thương hiệu FiveHome – Đơn vị cung cấp và tư vấn thiết kế nội thất

———-

Designed by 360Branding

Client: FiveHome

Location: Hà Nội

———-

FiveHome là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, chính vì vậy logo của họ phải mang lại cảm giác hiện đại cũng như sang trọng. Lấy cảm hứng từ những bộ bàn ghế chúng tôi đã nghiên cứu và cách điệu vào logo của doanh nghiệp đem lại cảm giác gần gũi, chuyên nghiệp và dễ dàng ứng dụng logo trong nhiều trường hợp khác nhau.

Hình ảnh số 5: Hình tượng số 5 được lồng ghép ẩn hiện vào logo, đây là một con số đẹp. Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm). Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Hình ảnh Taget: thể hiện ý chí, mục tiêu của doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng. Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để làm hài lòng mọi khách hàng.

Những sản phẩm của FiveHome mang đến vẻ đẹp và sự thư giãn cho căn phòng, và để làm ra được những sản phẩm đẹp như vậy nguyên liệu là một thứ mà chúng tôi muốn thể hiện vào trong logo. Đó là hình ảnh của những cây gỗ lớn.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng FiveHome sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

FiveHome – Cửa hàng nội thất

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #FIVEHOME / #NỘI THẤT / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU