360Group

Dự án thiết kế EcomElite – Công ty công nghệ

———-

Designed by 360Branding

Client: Công ty công nghệ EcomElite

Location: Thái Nguyên

———-

360 Branding hân hạnh được đồng hành với tư cách đối tác thiết kế Logo cho EcomElite.

Đội ngũ EcomElite phát triển các sản phẩm thương mại điện tử giúp khách hàng sử dụng Shopify, WordPress thành công nhanh hơn. Được thành lập từ năm 2016 bởi 4 người đầu tiên, công ty không ngừng nỗ lực để trả lại nhiều giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới. Thương hiệu EcoElite được thành lập chính thức vào năm 2021 với sứ mệnh phát triển doanh nghiệp một cách tập trung và chuyên nghiệp.

Với mong muốn trả lại nhiều giá trị hơn nữa cho nhân viên EcomElite và khách hàng trên toàn thế giới. Tất cả những sản phẩm này đều được phát triển bởi đội ngũ ngũ EcomElite đều từ 100% con người Việt Nam. Đội ngũ đang nỗ lực khẳng định vị trí và khả năng của người Việt trên thị trường quốc tế.

360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng EcomElite sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

EcomElite – Technology Company

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #ECOM ELITE / #THIẾT KẾ BANNER / #THIẾT KẾ LOGO