360Group

Dự án rebrand nhận diện thương hiệu Bluesky Techco

———-

Designed by 360Branding

Client: Bluesky Techco

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh trở thành đối tác thiết kế cho thương hiệu Bluesky Techco

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm. Bluesky Techco từ một nhóm lập trình viên trẻ đam mê công nghệ thông tin. Luôn yêu thích kinh doanh. Hiện nay chúng tôi đã tự xây dựng được những sản phẩm công nghệ thông tin trên nền tảng Web phục vụ cho các doanh nghiệp.

Qua những dự án đầu tiên, đội ngũ Bluesky Techco miệt mài gom nhặt những kinh nghiệm thực tế. Thử sức làm việc với các công ty lớn trong môi trường chuyên nghiệp. Sau một thời gian, Bluesky Techco đã xây dựng được mô hình và quy trình làm việc tiêu chuẩn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng BlueSky Techco sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Bluesky Techco – Technology Company

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #BLUESKY / #THIẾT KẾ LOGO / #THIẾT KẾ WEB