360Group

Dự án thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu Hai Lúa

———-

Designed by 360Branding

Client: Hai Lúa

Location: Hà Nội

———-

360Branding hân hạnh trở thành đối tác thiết kế cho các chiến dịch quảng bá của Hai Lúa – Đơn vị kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

Trong thời điểm bùng nổ kinh tế thị trường. Việc sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là không thể thiếu. Giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Tăng tỉ lệ phủ sóng thương hiệu. Để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng là những yếu tố hết sức quan trọng.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng hợp tác giữa hai đơn vị. 360Branding hy vọng Hai Lúa sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Để đi đến một thành công, chắc chắn bạn phải trải qua những thất bại. Hãy cố gắng bước thật chắc chắn. Hãy đưa con thuyền doanh nghiệp của bạn đi xa nhất. Để giải quyết vấn đề đó, chúng ta cần có những kế hoạch thật vững chắc cho tương lai. Gây dựng một thương hiệu tốt và ngày càng phát triển. Chúng tôi vẫn luôn sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Hai Lúa – Nhà nông vàng

Thẻ: #360BRANDING / #360GROUP / #HAI LÚA / #PHÂN BÓN / #THIẾT KẾ BANNER / #THIẾT KẾ POSTER / THUỐC BVTV