360Group

Dự án thiết kế Lịch Đại Long – Đặc sản cơm cháy Ninh Bình

———-

Designed by 360Branding

Client: Đại Long

Location: Ninh Bình

———-

360Branding hân hạnh là đơn vị thiết kế Lịch năm 2023 cho Cơm cháy Đại Long.

Đại Long là đơn vị sản xuất Cơm cháy đầu tiên và lớn nhất tại Ninh Bình.

Với sứ mệnh“ Đại Long định hướng phát triển thành Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đặc sản hàng đầu Việt Nam và được chứng minh bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua trải nghiệm thực tế và tham quan du lịch”, cơm cháy Đại Long đã trở thành một món quà không thể thiếu của người dân Ninh Bình mỗi dịp đi xa và của du khách mỗi khi về với Ninh Bình.

Đại Long luôn trú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất của mình, trong đó, khâu nguyên liệu được các chuyên gia sản xuất của Đại Long đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng các nguyên liệu và hương liệu chiết xuất từ tự nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên nét tinh túy của Cơm cháy Đại Long.

Bên cạnh đó, Đại Long cũng không ngừng hợp tác với các chuyên gia công nghệ thực phẩm hàng đầu Việt nam để nghiên cứu các sản phẩm mới trên cơ sở kết hợp giữa tinh hoa của hạt gạo và các loại nông sản có giá trị khác để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe và khẩu vị người tiêu dùng. Hơn nữa, Đại Long đang hướng đến đầu tư mô hình thăm quan trải nghiệm thực tế quá trình sản xuất để khách hàng và du khách có thể tận mắt trải nghiệm quá trình sản xuất ra các sản phẩm của mình thông qua thăm quan và du lịch tại nhà máy của Công ty.

360Group
360Group
360Group
360Group
360Group
360Group

Với sự nỗ lực cùng sự hợp tác giữa hai đơn vị, 360Branding hy vọng Đại Long sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Nếu bạn cũng đang xây dựng thương hiệu, hãy đến với 360Branding. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nhiệm vụ hài lòng nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Để sở hữu Logo, Bộ nhận diện, Website và Bao bì nhãn mác độc đáo cho thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các mẫu thiết kế logo khác của 360Branding tại đây

Lịch Đại Long

Thẻ: #360BRANDING / #CƠM CHÁY ĐẠI LONG / #LỊCH / #THIẾT KẾ LỊCH