Rebrand thương hiệu Bluesky Techco

360Group

 Dự án Thiết kế logo thương hiệu Bluesky Techco

Được hình thành từ tháng 5 năm 2016, với khả năng và hướng đi rõ ràng, Bluesky Techco nhanh chóng khẳng định vị thế trong việc xây dựng nền tảng công nghệ. Tính đến tháng 12 năm 2020, Bluesky Techco đã đồng hành cùng 8000+ doanh nghiệp và chủ kinh doanh trên hành trình phát triển.

Trong 6 năm ( 2016-2022), Bluesky Techco đã luôn cố gắng lỗ lực. Với mục tiêu cao cả là mang lại sự hài lòng đến với khách hàng bằng những sản phẩm  và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, luôn luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tiên phong trong các dự án giải pháp công nghệ mới nhất nhằm khẳng định vị thế của mình.

Với sự tin tưởng vào khả năng cũng như sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn cùng chiến lược hợp tác lâu dài, 360Group đã tiến hành dự án thiết kế logo thương hiệu cho công ty Bluesky Techco nhằm giúp quý khách hàng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Sự thay đổi trong phong cách thiết kế logo:

thiết kế logo thương hiệu 360Group

 

Các hình thái sử dụng Logo thương hiệu:

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Bluesky Techco:

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

360Group luôn sát cánh cùng Bluesky Techco để gặt hái được nhiều thành công và ngày một phát triển.

Với mong muốn đồng hành xây dựng thương hiệu cùng các doanh nghiệp. Cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm về các dịch vụ thiết kế. Logo, thiết kế profile doanh nghiệp, thiết kế bộ nhận diện. Chúng tôi đảm bảo tiến độ, chất lượng. Cũng như sự chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình triển khai dự án. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Thỏa mãn nhất bằng tất cả sự tận tụy và chuyên nghiệp của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng tham khảo thêm các dự án của 360Group tại đây