Tại sao cần phải có website?

360Group

WEBSITE – LINH HỒN CỦA DOANH NGHIỆP

Thời đại thương mại điện tử phát triển, ta không thể phủ nhận vai trò to lớn của một website. Website là công cụ hữu hiệu để kết nối doanh nghiệp với thị trường và khách hàng bên ngoài. Thông qua đó, tạo sự gắn kết giúp khách hàng và đối tác có thể hiểu rõ về doanh nghiệp hơn.

 

1. Website là gì?

Thiet_ke_website_360Group

 

Website hay còn gọi là trang mạng bao gồm tập hợp các trang web con có hình ảnh, video, flash,… Chúng được nằm cùng trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online thông qua internet. 

Website được giao tiếp và hiển thị cho người dùng truy cập bằng các phần mềm được gọi là trình duyệt website. 

 

2.  Một số loại website thường gặp

Có rất nhiều website được tạo ra để sử dụng với mục đích của cá nhân hoặc tổ chức. Chính vì thế người ta cũng phân loại website dựa theo những đặc điểm này:

 • Trang web cá nhân
 • Trang web tổ chức
 • Trang web chính phủ
 • Trang web các tổ chức phi lợi nhuận

3. Lợi ích của website trong kinh doanh

Loi_ich_web_site

 

 

Không phải ngẫu nhiên website được sinh ra và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Việc sở hữu một website mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho doanh nghiệp. Một trong những lợi ích ấy có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các phương pháp thông thường

So với các phương pháp quảng cáo khác thì chi phí quảng cáo qua website rẻ hơn rất nhiều. Ưu điểm ở đây có thể nói tới việc thay đổi nội dung quảng cáo linh hoạt mà không cần thông qua các bên khác giúp đốt cháy giai đoạn, tiết kiệm thời gian.

Tất nhiên, không thể phủ nhận lợi ích của các phương pháp quảng cáo khác. Tất cả bạn đều có thể hướng khách hàng tới trang web của mình để họ có thể tìm hiểu thông tin một cách chi tiết cụ thể hơn về doanh nghiệp.

 • Mở rộng tối đa hóa thị trường

Việc sử dụng các công cụ thông qua internet có thể kết nối gần xa với khách hàng của bạn, không chỉ ở phạm vi trong nước mà nó là toàn cầu. Website có thể tối ưu hóa cho việc kết nối này giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của mình xa hơn, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tối đa hóa lợi nhuận thu về.

 • Đa dạng hóa nguồn thu nhập

Nếu bạn nghĩ rằng việc có một website chỉ giúp cung cấp thông tin và quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp thì nhiêu đó thôi là chưa đủ. Việc sử dụng nền tảng website của mình hợp tác quảng cáo cùng các doanh nghiệp khác có liên quan cũng giúp bạn tăng phần trăm doanh thu của mình. 

 • Không giới hạn thời gian phục vụThời gian phục vụ

 

Website là công cụ cung cấp thông tin hỗ trợ doanh nghiệp bạn bất kể là lúc nào. Nó sẽ đóng vai trò như một nhân viên tận tâm có mặt mọi lúc mọi nơi giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp.

 • Dễ dàng nhận phản hồi từ khách hàng

Thông qua website, khách hàng dễ dàng đưa ra cảm nhận cũng như phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng cải thiện và khắc phục sự cố, khuyết điểm, hướng tới sự hoàn thiện hơn.

 • Đào sâu,nghiên cứu thị trường mục tiêu

Bằng những tính năng sẵn có, bạn có thể xây dựng những phiếu khảo sát để thăm dò thị trường. Từ đó hiểu rõ và nắm bắt nhu cầu của thị trường. Bạn có thể biết khách hàng cần gì và có thể làm thỏa mãn họ ở mức cao nhất.

4.  Một vài tính năng cơ bản của website

 • Có thể tùy sửa nội dung sau đăng ký.
 • Mẫu giao diện phong phú được phân theo từng ngành nghề rõ ràng.
 • Không giới hạn nhóm sản phẩm, tin tức.
 • Không giới hạn thêm danh mục trên menu ngang, menu trái
 • Không giới hạn số lượng sản phẩm, tin tức cập nhật lên…
 • Quản trị dễ dàng, trực quan. 
 • Quý khách có toàn quyền thay đổi Banner, menu, sản phẩm, tin tức, hỗ trợ trực tuyến…. 

5. Định hướng xây dựng 1 website

Định_Hướng_Xây_Dựng_website

 

Việc xây dựng một website cũng giống như việc bạn xây dựng một doanh nghiệp online. Khi thành lập doanh nghiệp, đầu tiên phải đăng ký tên và trụ sở doanh nghiệp thì website cũng cần có một tên miền và nơi lưu trữ web. Tiếp đó mới tới việc phát triển nội dung ra sao, như thế nào sao cho hoàn thiện.

Nếu như bạn ấp ủ mong muốn xây dựng một website cho riêng mình mà chưa biết phải làm sao thì cũng đừng nên lo lắng vì có Branding 360 sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế website trọn gói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *