Bật mí 5 cách tăng nhanh lưu lượng truy cập cho website của bạn

Tối ưu website 360Group

Bật mí 5 cách tăng nhanh lưu lượng truy cập cho website của bạn

Một website hiệu quả không chỉ là một website đẹp. Website hiệu quả còn được quyết định bởi khả năng tiếp cận khách hàng và quảng bá doanh nghiệp. Vậy làm sao để tăng nhanh lưu lượng truy cập cho website?

1. Tối ưu hóa SEO

 

Tối ưu seo cho bài viết

Theo nhiều nguồn thống kê khác nhau, người dùng thường chỉ đầu tư rất ít thời gian để xem một website. Vì lí do đó website của bạn cần tập trung cung cấp thông tin hữu ích với người dùng. Hãy đầu tư xây dựng đồng bộ cả nội dung lẫn hình thức. Bố cục cần rõ ràng, ngắn gọn, làm nổi bật nội dung chính cần truyền tải.

Phải đảm bảo rằng bạn chia sẻ những kiến thức mới mẻ, mang lại cho khách truy cập trải nghiệm thú vị. Như vậy sẽ giữ chân họ lâu hơn và khiến họ thường xuyên ghé qua website của bạn.

2. Tích cực chia sẻ qua mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để làm tăng lưu lượng truy cập website của mình. Ví dụ như facebook, instagram, zalo,… không giới hạn số lượng người dùng. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ một vài bài viết hữu ích về kiến thức cuộc sống và đính kèm theo link website.

Với cách thức này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng thu hút một lượng lớn lượt truy cập website của mình.

3. Email marketing

Hình thức gửi nội dung chia sẻ, chăm sóc khách hàng qua thư điện tử vô cùng hiệu quả và ít tốn kém. Việc email thường xuyên sẽ là cách nhắc nhở khéo léo mọi người nhớ về trang web của bạn. Từ đó cũng hoàn toàn có thể tạo thói quen cho người dùng về việc truy cập vào website để tìm kiếm thông tin.

4. Website tốc độ

Tối ưu speed website

 

Tốc độ tải cũng là một trong những yếu tố quyết định tới lượng truy cập website của bạn. Nếu website chậm chắc chắn sẽ làm mất đi sự kiên nhẫn của người truy cập. Từ đó, sẽ gây mất thiện cảm vì nó không thân thiện với người dùng. Cách khắc phục ở đây cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tìm một đội ngũ thiết kế tin cậy và đầu tư một chút thôi. Chắc chắn lợi ích mà bạn thu lại sẽ còn lớn hơn những gì mà bạn phải bỏ ra.

Nếu bạn lo lắng làm sao để có một website tốt thì đã có Branding360 ở đây giúp đỡ bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một website tuyệt vời nhất.

5. Tăng lưu lượng truy cập bằng việc tiếp thị liên kết

Việc tiếp thị liên kết giống như dùng nhiều mạng lưới để dẫn dắt mọi lượt truy cập đổ ra kênh chính, đó là website của bạn. Bạn có thể phải trả phí cho một số kênh tiếp thị nhỏ để phát triển cho website của  mình. Nhưng hãy cứ yên tâm rằng mọi sự đầu tư đều sẽ mang lại lợi ích.

Hy vọng với bài chia sẻ trên sẽ giải đáp được nhiều vấn đề mà các bạn đang gặp phải. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều phương pháp một lúc để có thể tăng tối ưu lượng truy cập cho mình nhé!

chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Bùng nổ doanh số bằng các chiêu thức khuyến mãi

5 nguyên tắc vàng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *